Thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng- giải pháp khôi phục dữ liệu

//Thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng- giải pháp khôi phục dữ liệu

Thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng- giải pháp khôi phục dữ liệu

Nếu thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng và bạn không thể truy cập tập tin hoặc thư mục bị hỏng và không thể đọc đươc? Làm thế nào bạn có thể lấy lại dữ liệu nếu thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng hoặc không thể tiếp cận vào được thẻ nhớ?

Một ngày bạn phát hiện ra thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng và không hiển thị trong điện thoại di động. Khi kết nối thẻ nhớ vào máy tính, hệ thống Windows có thể nhận ra nó, nhưng không thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào trên đó. Hệ thống Windows nói rằng thẻ nhớ bị hỏng và dữ liệu không thể độc được. Lúc này bạn sẽ làm thế nào để đối phó với vấn đề này? Bạn rất muốn khôi phục lại tất cả các tập tin được lưu trữ trên thẻ nhớ bị hỏng này?

Khi thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng bạn sẽ thấy các thông báo lỗi như sau:

Thẻ nhớ là một loại thẻ được phát triển bởi Sony. Các triệu chứng phổ biến nhất của thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng là bạn không thể truy cập bất kỳ dữ liệu trên đó. Khi một thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng bạn có thể nhận được các thông báo lỗi như sau:

  • Thẻ nhớ không định dạng bạn muốn định dang nó ngay bây giờ?
  • Thẻ nhớ không thể truy cập được.
  • Thẻ nhớ được bảo vệ ghi.
  • Vùi lòng chè một ổ đĩa vào ô đĩa.
  • Thẻ nhớ không thể truy cập. Các tập tin hoặc thử mục bị hỏng và không thể đọc.
  • Không thể truy cập vào thẻ nhớ, truy cập vào thẻ nhớ bị trừ chối.
  • Máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy ảnh không thể nhận thẻ nhớ.

Khi bạn nhận được các loại thông báo lỗi, có thể là thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng và bạn không thể đọc được bất kỳ dữ liệu trên đó. Trong tình hướng này, bạn có thể dựa vào iCare Data Recovery dể khôi phục video hình ảnh từ thẻ CF hỏng, thẻ SD, thẻ XD và thẻ nhớ và nhiều hơn nữa

Giải pháp khôi phục thẻ nhớ bị hỏng

Bạn đag tìm kiếm thẻ nhớ điện thoại/ phần mềm khôi phục  ảnh bị hỏng? thẻ nhớ có thể được sử dụng để lưu trữ hình ảnh, video, âm nhạc và gần như tất cả các loại tập tin. Tuy nhiên, một thanh bộ nhớ có thể bị hỏng do nhiều lý do. Gắn thẻ nhớ với một máy tính, hệ thống có thể nhắn tin báo lỗi thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng và dữ liệu không đọc được. Trong tình huống này, bạn nên ngừng hoạt động trên bộ nhớ và sau đó sử dụng phần mềm iCare Data Recovery để phục lại các tập tin không thể tiếp cận. iCare Data Recovery Software là một phần mềm phục hồi dữ liệu chỉ đọc cho phép bạn khôi phục lại tất cả các loại tập tin từ thẻ nhớ bị hỏng.

Sau đây là các bước để lấy lại các file bị mất ra khỏi bộ nhớ bị hỏng.

Bước 1: Gắn thẻ nhớ bị hỏng vào máy tính. Sau đó tải và cài đặt phần mềm iCare phục hồi dữ liệu máy tính. Chạy phần mềm và chọn một Modul phục hồi.

thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng-1

Bước 2: Chọn thẻ nhớ bị hỏng để phần mềm quet lại các file bị mất. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm quét.thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng-2

Bước 3:  Bạn có thể xem trước các tập tin khi quá trình quét đã hoàn tất. Sau đó, bạn có thể chọn các tập tin bị mất từ thẻ nhớ bị hỏng và sau đó lưu lại.

thẻ nhớ bị lỗi hoặc bị hỏng-3

–>Đọc thêm:

By | 2016-08-08T11:23:17+07:00 Tháng Bảy 23rd, 2016|Khôi phục dữ liệu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment