Cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại android tỷ lệ cao

//Cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại android tỷ lệ cao

Cách lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại android tỷ lệ cao

Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn nhỡ tay xóa nhầm hoặc ấn tùy chọn khôi phục cài đặt gốc. Do đó, dữ liệu sẽ bị xóa khỏi thiết bị Android, điều đó có nghĩa file ghi âm của bạn cũng mất theo.Trong trường hợp như vậy bạn không nên quá lo lắng vì hoàn toàn có thể lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại Android với một vài thao tác đơn giản.

lấy lại file ghi âm đã xóa

Ngày nay một chiếc điện thoại thông minh có thể sử dụng như một máy ghi âm, máy quay, máy nghe nhạc, máy ảnh,phần mềm ghi âm cuộc gọi điện thoại, ghi âm giọng nói, đọc sách điện tử và mạng xã hội…Giờ đây với sự trợ giúp của chiếc điện thoại Android người dùng có thể gửi tin nhắn thoại bằng cách cài đtặ ứng dụng như Viber, zalo…Chiếc điện thoại sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn ghi âm hoặc tải xuống các bạn ghi âm giọng nói trong điện thoại và bạn muốn lưu những bản ghi âm giọng nói quan trọng đối với bạn. Nhưng do vô tình hoặc cố ý bạn ghi âm bị xóa đi thì có thể lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại android?

1. Nguyên nhân mất dữ liệu file ghi âm

– Vô tình xóa là một trong những lý do chính khiến người dùng vô tình xóa dữ liệu trên điện thoại của họ, bao gồm cả các bản ghi âm cuộc gọi và cuộc gọi.
– Hành động của các ứng dụng bên thứ ba có thể xóa các bản ghi âm Giọng nói.
– Một số mối đe dọa bên ngoài như vi rút hoặc phần mềm độc hại đã lây nhiễm vào thiết bị Android của bạn.
– Khi đang di chuyển các tập tin ghi âm giọng nói đến một vị trí khác và đột ngột mất nguồn.
– Bạn có thể đã chọn sai clip ghi âm giọng nói trong khi đánh dấu các clip không mong muốn để xóa.
– Tất cả các tập tin sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ trong của thiết bị trong khi khôi phục thiết bị về cài đặt gốc.
Khi file ghi âm bị mất thì có thực sự bị xóa không? Đây là câu hỏi nhiều người thực sự muốn biết. và câu trả lời của chúng tôi là không. Dữ liệu đã xóa hoặc các file ghi âm chỉ được dánh dấu là đã xóa khỏi thiết bị. Nhưng ở đây bạn cũng không nên lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào khác trên thiết bị của mình vì rất có thể dữ liệu cũ của bạn có thể bị ghi đè thay thế bằng dữ liệu mới.
Vì vậy điều quan trọng cần biết là bất cứ khi nào bạn vô tình làm mất dữ liệu của mình thì đừng quá lo lắng vì có cơ hội lấy lại file ghi âm đã xóa của bạn với sự trợ giúp của của phần mềm.

Xem thêm: Cách backup dữ liệu trên iphone

2. Giái pháp để lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại

Bạn có thể lấy lại các bản ghi âm ghóng nói đã bị xóa cũng như các bản ghi âm cuộc gọi đến từ thiết bị Android của mình với phần mềm Android Data Recovery, đây là một phần mềm khôi phục dữ liệu file ghi âm hoàn hảo và thích hợp.
Phần mềm này không chỉ khôi phục file ghi âm đã xóa với đuôi .flac, mp3, wav, amr, midi…mà còn hỗ trợ phục hồi các file video, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh …và các dữ liệu Android khác bị thiếu hoặc bị xóa khỏi thiết bị một cách hiệu quả.
Hỗ trợ trên điện thoại Samsung như Galaxy S5/S6/S7/S8… điện thoại Sony Xperia Z, Z1, Ericsson …điện thoại Xiaomi như Readmi note 4, 4A, Note 3… và từ các thương hiệu và mô hình Android khác nhau.
Nếu máy tính PC hoặc laptop của bạn có sử dụng hệ điều hành Windows thì bằng cách sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng khôi phục tất các file ghi âm đã xóa khỏi điện thoại thông minh và máy tính bảng Android của mình.

Lưu ý:
• Nếu bạn thực sự muốn tránh việc vô tình xóa dữ liệu và file của mình thì trước khi xóa bất kỳ thứ gì, chỉ cần kiểm tra hai lần.
• Sao lưu tất cả các tệp quan trọng của bạn như bản ghi âm giọng nói từ thiết bị Android của bạn và giữ nó ở nơi an toàn
• Đừng cố gắng lưu bất kỳ dữ liệu mới nào ngay sau khi bạn nhận ra rằng một số dữ liệu bạn đã vô tình xóa.

Bước 1: Kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính qua cáp USB.
Đầu tiên tải phần mềm , khởi chạy phần mềm Android Data Recovery trên máy tính và chọn ‘ Data Recovery ‘

phần mềm khôi phục file ghi âm
Sau khi thiết bị của bạn được xác định, bạn sẽ thấy màn hình như sau:

lấy lại file ghi âm đã xóa
Bước 2: Chọn loại tệp để Quét
Khi thiết bị của bạn được kết nối thành công, Android Data Recovery sẽ hiển thị các loại dữ liệu mà thiết bị hỗ trợ. Nó đã kiểm tra tất cả các loại file theo mặc định. Bạn chỉ cần chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục.
Nếu thiết bị của bạn đã được kết nối thì phần mềm sẽ đưa ra hai tùy chọn: “Scan for deleted files” và “Scan for all files”. Chọn “Scan” cho tất cả các tệp sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng nó sẽ quét file một cách triệt để.

khoi phuc cuoc goi ghi am

Bây giờ hãy nhấn vào ‘ Next ‘ để tiếp tục quá trình lấy lại file ghi âm đã xóa. Chương trình khôi phục sẽ kiểm tra điện thoại của bạn trước tiên.

lấy lại file ghi âm
Và bây giờ thiết bị của bạn sẽ được quét để khôi phục dữ liệu bị mất. Toàn bộ quá trình này sẽ diễn ra trong giây lát vì vậy chỉ cần chờ đợi và thư giãn.

Cuộc gọi ghi âm đã xóa
Bước 3: Xem trước và khôi phục dữ liệu bị mất từ điện thoại Android
Sau khi quá trình quét kết thúc, bây giờ bạn có thể xem trước từng dữ liệu đã khôi phục. Tại đây, bạn nên kiểm tra các mục bạn cần và sau đó nhấn vào ‘ Khôi phục ‘ để lưu vào máy tính của bạn.

lấy lại file ghi âm đã xóa trên điện thoại

Chúng tôi hy vọng bạn có thể lấy lại file ghi âm đã xóa, bị mất, bị xóa, bị định dạng, trên điện thoại Android với sự trợ giúp của phần mềm Android Data Recovery.

By | 2021-05-22T16:46:10+07:00 Tháng Năm 21st, 2021|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment