Giới thiệu ổ cứng lai SSHD Storage

//Giới thiệu ổ cứng lai SSHD Storage

Giới thiệu ổ cứng lai SSHD Storage

Ổ cứng lai là một giải pháp tuyệt vời dành cho những ai muốn trải nghiệm tốc độ cao của ổ cứng SSD và dung lượng lớn của HDD. Trong số rất nhiều loại ổ cứng lai, các bạn có thể tham khảo  Turbo SSHD Storage, được đánh giá là loại ổ cứng lai có tốc độ cao và dung lượng lớn, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

ổ cứng lai

ổ cứng lai Turbo SSHD Storage là loại đầu tiên dành cho doanh nghiệp. Nó là sự kết hợp hoàn hảo về khả năng của ổ cứng truyền thống với solid – state flash cho phép chạy tốc độ cao đối với những dữ liệu quan trọng.

Theo kiểm tra sơ bộ hiệu suất các công cụ đánh giá hệ thống tiêu chuẩn thì phiên bản 10K-RPM của ổ cứng lai dành cho doanh nghiệp có chỉ số IOPS cao gấp 2 lần so với ổ cứng chuẩn 600 GB 10K-RPM. Do đó, hiệu suất được nâng cao đáng kể, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho các máy chủ chạy các ứng dụng quan trọng như phân tích dữ liệu lớn, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo, xử lý cơ sở dữ liệu và giao dịch.

ổ cứng lai Turbo SSHD thực sự là một sản phẩm hấp dẫn với hiệu suất cao nhất, khả năng mở rộng và giá cả hợp lý, đồng thời giúp các cấu hình lưu trữ và máy chủ có chi phí thấp hơn. Ngoài ra, với cùng một mức giá nhưng nó lại cho hiệu suất ngẫu nhiên cao hơn tới 3 lần các ổ cứng HDD dành cho dữ liệu quan trọng hiện đang có mặt trên thị trường. Vì vậy, ổ cứng lai này là một giải pháp vô cùng kinh tế và hiệu quả.

ổ cứng lai Turpo SSHD Storage được tinh chỉnh việc phân lớp lưu trữ cấp I/O, từ đó có thể giải quyết được khoảng cách về hiệu năng và những khó khăn thường thấy trong môi trường hệ thống phân lớp. Vấn đề bảo mật dữ liệu cũng rất an toàn, do có tính năng tự mã hóa ổ cứng, nguy cơ mất dữ liệu được giảm tới mức tối thiểu, doanh nghiệp có thể ngăn ngừa mất dữ liệu một cách hiệu quả.

Tóm lại, đối với ổ cứng lai Storage, ta dễ dàng nhận thấy những ưu điểm sau:

  • ổ cứng chạy nhanh nhất thế giới
  • ổ cứng lai đầu tiên được thiết kế chuyên biệt dành cho doanh nghiệp (hiệu suất tương đương ổ cứng SSD với hầu hết các dữ liệu truy cập thường xuyên)
  • dung lượng lớn, lên tới 600 GB
  • giá cả hợp lý
  • độ tin cậy cao

Nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại nào thì ổ cứng lai Supor SSHD Storage là một lựa chọn tuyệt vời.

By | 2015-02-04T17:45:01+07:00 Tháng Hai 4th, 2015|Tham Khảo|1 Comment

About the Author:

Leave A Comment