Trả lời cho câu hỏi “Có phá khóa ổ cứng được không?”

///Trả lời cho câu hỏi “Có phá khóa ổ cứng được không?”

Trả lời cho câu hỏi “Có phá khóa ổ cứng được không?”

Phá khóa ổ cứng

Lục lọi trên các diễn đàn thì tôi gặp khá nhiều câu hỏi cùng một vấn đề về “phá khóa ổ cứng

Rất nhiều người băn khoăn rằng khi lỡ quên Password hay gọi nôm na là khóa ổ cứng thì có cách nào phá được khóa đó không?
Chúng tôi xin trả lời: Đương nhiên là sẽ có cách để phá khóa ổ cứng.
Trước hết bạn cần biết rằng chức năng đặt đặt password ổ cứng là nhằm vệ dữ liệu bên trong ổ cứng đó. Chức năng này thường được dùng nhiều hơn đối với ổ cứng laptop. Khi chiếc ổ cứng được đặt pass thì mọi sự cố gắng để phá hoại dữ liệu của người ngoài là không thể ( ngoại trừ tác động cơ học:  đập phá máy, gây hỏa hoạn…). 

Vậy có cách nào để phá khóa ổ cứng?

Công ty cứu dữ liệu  máy tính Hardware Data Việt Nam chuyên nhận phá khóa ổ cứng trên tất cả các dòng:  Samsung, Seagate, Hitachi/IBM, Toshiba, Western Digital, Furitsu, Maxtor
Tại đây chúng tôi có đầy đủ máy móc chuyên dụng, chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực  ổ cứng và cứu dữ liệu ổ cứng. Việc phá password còn đơn giản hơn rất nhiều lần so với việc cứu dữ liệu. Chính vì thế thời gian chúng tôi thực hiện phá bỏ pass cực kỳ nhanh chóng (khoảng 3 phút đến 5 phút). Chi phí cực thấp chỉ khoảng từ 100.000 đến 500.000 tùy theo dòng ổ cứng và tùy theo khách hàng có cần để lại dữ liệu trong ổ sau khi phá bỏ pass hay không.
Hardware Data là đơn vị duy nhất nhận phá password ổ cứng. Tỷ lệ thành công là 100%. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể với từng dòng ổ cứng

 

 

By | 2014-12-26T15:53:18+07:00 Tháng Một 18th, 2014|Ổ cứng|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment