Chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất?

//Chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất?

Chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất?

Với một số phần mềm phục hồi đã có sẵn trên thị trường, việc lựa chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cũng là một nhiệm vụ rất khó khăn. Chính vì vậy mà bạn cần phải có kinh nghiệm và kiến thức liên quan.

Bạn đang sống trong một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất kỳ người dùng nào cũng phụ thuộc rất nhiều vào máy tính từ các hoạt động đơn giản đến phức tạp mỗi ngày. Cho dù là những kỷ niệm cá nhân tài liệu công việc. Tất cả đều được lưu trữ trên ổ cứng của máy tính. Nếu do một sự cố xác định hoặc không xác đinh nào đó mà dữ liệu của bạn bị mất, hay không thể truy cập được. Tầm quan trọng của data sẽ khiến cho khách hàng có nhu cầu cứu dữ liệu. Việc tìm kiếm chọn phần mềm khôi phục dữ liệu cũng trở thành công việc khó khăn.
Với một thị trường tràn ngập với phần mềm phục hồi dữ liệu được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Trước khi hiểu được cái nào là tốt nhất, trước tiên chúng ta hãy hiểu cách các giải pháp khôi phục dữ liệu hoạt động.

phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Phần mềm khôi phục dữ liệu hoạt động như thế nào?

Khi bạn vô tình xóa hoặc mất một tệp dữ liệu, nó sẽ không bị xóa vĩnh viễn khỏi phương tiện lưu trữ. Nó vẫn được lưu dưới dạng RAW và được đánh dấu bằng sector. Hoạt động này sẽ dẫn đến người dùng không thể định vị tệp.
Phần mềm phục hồi dữ liệu sẽ có những thuật toán phù hợp nhằm phục hồi các tập tin bị mất. Nó thực sự hoạt động trên một thuật toán mạnh mẽ, quét qua phương tiện lưu trữ và thu thập tất cả các tập tin đã xóa hoặc định dạng từ Master Boot Record (MBR).
Trong trường hợp mất dữ liệu, chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất?
Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất phải đến từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, nó có thể khôi phục tất cả các loại dữ liệu bị mất từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào. Cụ thể như nó có thể cứu vãn dữ liệu từ các phân vùng bị lỗi, bị hỏng, bị format… tương thích với nhiều phương tiện lưu trữ không thể truy cập được như ổ cứng gắn trong / ngoài, ổ flash USB, ổ usb, CD / DVD hoặc thẻ SD, v.v.
Lưu ý: dữ liệu không thể phục hồi sau khi nó được ghi đè. Thậm chí bằng thiết bị chuyên dụng hay bằng một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn khôi phục thông tin bị mất, ngay lập tức ngừng sử dụng thiết bị lưu trữ khi bạn phát hiện ra vấn đề mất dữ liệu hoặc không truy cập được.

Làm thế nào để chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất?

phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất

Thị trường phần mềm phục hồi dữ liệu cung cấp nhiều lựa chọn. Cái gì mới phù hợp với nhu cầu của bạn? Dưới đây là các điểm kiểm tra được đề nghị trong khi chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho bất kỳ tình huống mất dữ liệu nào.
• Chọn nhà cung cấp phần mềm khôi phục dữ liệu đáng tin cậy được hỗ trợ với nhiều năm kinh nghiệm và đánh giá cao từ người tiêu dùng
• Hiểu yêu cầu của bạn về số lượng và dữ liệu bạn muốn khôi phục
• Kiểm tra yêu cầu hệ thống tối thiểu của phần mềm
• Chọn công cụ hiệu quả và an toàn 100%
• Tránh sử dụng các công cụ miễn phí khi tải xuống, chúng gây ra rủi ro về vi rút hoặc virus mã hóa, đồng thời chúng cũng không cung cấp thuật toán phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh.
Với những chia sẻ về chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hi vọng trong đầu bạn đã có ý tưởng cho một tool với thuật toán mạnh mẽ. Nếu người dùng nào không đủ kiến thức, kinh nghiệm để tự tin có thể tự cứu dữ liệu, có thể mang đến trung tâm cứu dữ liệu giá rẻ và uy tín trên thị trường hiện nay.

By | 2021-03-25T17:45:46+07:00 Tháng Ba 25th, 2021|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment