Phân vùng bị xóa hoặc mất -làm sao để khôi phục?

//Phân vùng bị xóa hoặc mất -làm sao để khôi phục?

Phân vùng bị xóa hoặc mất -làm sao để khôi phục?

Phân vùng bị xóa hoặc mất là một trong những nguyên nhân gây mất dữ liệu. Bài viết này hướng dẫn sử dụng phần mềm EASEUS Data Recovery Wizard Professional để phục hồi dữ liệu khi Phân vùng bị xóa hoặc mất.

Phân vùng bị xóa hoặc mất khôi phục như thế nào? Phân vùng là điều cần thiết khi máy tính hoạt động và lưu dữ liệu. Nó giống như một cơ sở dữ liệu để lưu, lưu trữ và truyền dữ liệu trên máy tính.  Chia bộ nhớ hoặc lưu trữ các phiên làm việc độc lập.

Tuy nhiên, đôi khi dữ liệu trên phân vùng, ổ cứng hoặc ổ logic có thể bị mất hoặc không được ghi nhận khi hoạt động của máy tính làm xóa nhầm, định dạng hoặc virus tấn công. Cho dù phân vùng được công nhận bởi hệ thống hay không phụ thuộc vào bảng phân vùng. Nếu bảng phân vùng bị phá hủy bởi virus hoặc Phân vùng bị xóa hoặc mất, bạn sẽ không thấy phân vùng mà bạn cần. Trong thực tế,phân vùng không thực sự bị mất. Nhưng để phục hồi Phân vùng bị xóa hoặc mất không phải là đơn giản và thậm chí cò rất phức tạp.

–> Bài viết liên quan:

Khi Phân vùng bị xóa hoặc mất, liệu có thể khôi phục tập tin không?

Sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu là cần thiết khi bạn muốn khôi phục lại những dữ liệu được lưu ở Phân vùng bị xóa hoặc mất, ổ cứng hoặc ổ đĩa logic. Thì EASEUS Data Recovery Wizard Proffessional sẽ giải quyết vấn đề này:

-Khôi phục các file bị mất từ phân vùng bị xóa, bị mất

– Hỗ trợ ổ đĩa Multi-Disk, thực hiện phục hồi FAT/ NTFS trên tất cả các IDE, EIDE, SCSI và các thiết bị đĩa SATA.

-Tất cả các hệ thống Windows được hỗ trợ: Windows 10/8/7/Vista/XP …

Phần mềm ày hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu bị mất do format, virus tấn công, hoặc các lý do khác từ thẻ SD, ổ USB, phân vùng ổ cứng.

Phần mềm này hoạt động hiệu quả để khôi phục lại dữ liệu từ các tình huống phức tạp chỉ với 3 bước đơn giản. Nếu bạn bị mất dữ liệu trong hệ điều hành MacOS do ổ cứng bị mất, bạ cũng có thể chọn phiên bản dành riêng cho Mac để khôi phục dữ liệu.

Vậy làm thế nào để khôi phục dữ liệu từ Phân vùng bị xóa hoặc mất

Bước 1: Khởi chạy E EASEUS Data Recovery Wizard và chọn các loại tập tin bạn muốn khôi phục. Sau đó bấm vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

khôi phục Phân vùng bị xóa hoặc mất -1

Bước 2: Nếu bạn bị mất phân vùng, chọn Disk Drives Lost và Scan để tiếp tục quá trình khôi phục.

Phân vùng bị xóa hoặc mất-2

Bước 3: Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các tập tin phục hồi được liệt kê từng dòng một và l chọn ra những tập tin bạn cần. Sau đó, bấm nút Recovery để khôi phục lại. Lưu ý là phải lưu tất cả các tập tin phục hồi trên ổ đĩa khác để tránh ghi dè dữ liệu.

khôi phục Phân vùng bị xóa hoặc mất-3

By | 2016-08-08T11:11:30+07:00 Tháng Bảy 21st, 2016|Khôi phục dữ liệu|1 Comment

About the Author:

Leave A Comment