Khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm- Liệu có làm được ?

//Khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm- Liệu có làm được ?

Khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm- Liệu có làm được ?

Khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm có thể làm được không? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm khôi phục phân vùng – Remo Recover rất dễ sử dụng.

Khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm là nhu cầu rất cần thiết với người dùng. Ghost là một quá trình nhân bản hay sao chép nội dung của đĩa cứng vào một đĩa cứng hoặc các phương tiện lưu trữ khác. Sau Khi thực hiện hoạt động Ghost phần mềm sẽ tự động định dạng và phân vùng đĩa cứng. Ghost là hoạt động rất hữu ích khi bạn muốn sao chép dữ liệu từ máy tính hoặc ngay cả khi bạn muốn sao lưu dữ liệu ổ cứng.

khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm

Nếu quá trình thực hiện Ghost không đúng cách thì bạn có thể gặp các vấn đề nghiêm trọng như làm mất hoặc làm hỏng toàn bộ phân vùng ổ cứng. Mặc dù quá trình ghost cung cấp rất nhiều lợi thế, nhưng một sai làm nhỏ sẽ gây ra mất dữ liệu nghiêm trọng. Nếu trong trường hợp bạn đang trải qua những tình huống tương tự và mất toàn bộ dữ liệu, bạn sẽ làm gì? bạn có thể thực hiện khôi phục phân vùng sau khi ghost dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đừng lo lắng vì bạn có thể dễ dàng khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm trở lại ngay sau khi ghost với sự trợ giúp của phần mềm phục hồi dữ liệu –Remo Recover(Windows /Mac). Công cụ này đươc thiết kế đặc biệt để hỗ trợ khôi phục phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa do ghost. Công cụ này có thể phục hồi lại toàn bộ phân vùng của bạn và dễ dàng xuất tất cả dữ liệu của bạn chỉ trong vài phút.Thậm chí nó thể lấy lại dữ liệu từ phân vùng bị bad sector dễ dàng mà với độ chính xác cao và không gây ra bất cứ thiệt hại gì cho dữ liệu của bạn.

Vậy tại sao lại bị mất phân vùng khi ghost?

Ghost là một quá trình rất tẻ nhạt và nguy hiểm, trong đó chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ dẫn đến các vấn dề nghiêm trọng về mất mát dữ liệu. Một trong số những lý do dẫn đến mất phân vùng là:

 1.  Lựa chọn không chính xác trong khi nhân bản đĩa có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như gây tổn hại phân vùng
 2. Gián đoạn trong khi thực hiện Ghost hoặc các hoạt động nhân bản không đầy đủ.
 3. Khi đĩa nhận được hình ảnh nhân bản là lớn hơn so với đĩa gốc thì sẽ phá hủy các hệ thống tập tin hành đầu để phân vùng bị lỗi.
 4. Sử dụng phần mềm không đáng tin cậy cho ghost.

Những trường hợp có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Khi quá trình ghost thất bại hoặc bị gián đoạn các bảng phân vùng có thể bị lỗi sẽ gây ra các phân vùng không thể tiếp cận, bị mất hoặc thậm trí bị xóa.

Các tính năng của phần mềm khôi phục phân vùng khi Ghost nhầm – Remo Recover có:

 1. Remo Recover có thể quét toàn bộ ổ cứng của bạn một cách chặt chẽ và khôi phục phân vùng các phân vùng FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, exFAT thì công cụ này vẫn có thể khôi phục dữ liệu được.
 2. Hỗ trợ khôi phục phân vùng từ bất kỳ phiên bản của hệ điều hành Windows hay Mac.
 3. Ngoài chức năng khôi phục phân vùng ổ cứng, công cụ này còn phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa flash, ổ cứng ngoài hoặc từ các phân vùng của thiết bị lưu trữ khác có sẵn.
 4. Nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản dễ sử dụng.

Trong trường hợp bạn muốn đánh giá công cụ sau đó bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử của nó và xem trước tất cả các tập tin phục hồi ngay cả trước khi bạn mua công cụ. Ngoài ra, Remo Recover có thể khôi phục phân vùng HFS bị xóa hoặc khôi phục phân vùng HFS X.

–>Đọc thêm:

 1. 3 cách ẩn thư mục cực đơn giản trên windows 7.
 2. Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính.
 3. Cứu dữ liệu ổ cứng bị .
By | 2017-04-10T08:07:38+07:00 Tháng Bảy 21st, 2016|Khôi phục dữ liệu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment