Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Windows Phone 8.1

//Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Windows Phone 8.1

Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Windows Phone 8.1

Hiện nay, các smartphone chạy Windows Phone 8.1 đang được người dùng rất ưa chuộng. Sao lưu và phục hồi dữ liệu là một trong những việc quan trọng hàng đầu đối với người sử dụng smartphone để tránh mất dữ liệu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện việc này trên Windows Phone 8.1

phục hồi dữ liệu

Sao lưu dữ liệu

Hãy quan tâm hơn tới những tính năng mới mà Windows Phone 8.1 nâng cấp so với phiên bản Windows Phone 8 như: sao lưu tin nhắn, sao lưu ứng dụng, sao lưu cài đặt. Tất cả các dịch vụ này đều được đồng bộ bằng điện toán đám mấy OneDrive giúp người sử dụng có thể dễ dàng phục hồi dữ liệu khi cần.

Để cài đặt, hãy vào mục Settings – Backup – bật On (OFF khi muốn tắt tính năng) ở mỗi tùy chọn – Backup Now. Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện sao lưu dữ liệu. Ngoài ra, tùy chọn Manage Backup sẽ hiển thị danh sách những lần sao lưu trước để người dùng dễ dàng quản lý.

Bạn có thể xem dung lượng sao lưu bằng cách truy cập vào Setting – Backup – Apps + Settings – Manage Backups.

Phục hồi dữ liệu

Nếu đã có bản sao lưu dự phòng thì không khó để bạn phục hồi dữ liệu nếu không may rơi vào trường hợp xấu. Chỉ cần sử dụng tài khoảng Microshoft đã đăng kí là có thể lấy lại dữ liệu từ OneDrive về.

Vô cùng tiện lợi phải không nào? Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Windows Phone 8.1.

By | 2015-08-06T10:57:01+07:00 Tháng Tư 6th, 2015|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment