Cách mở dữ liệu Excel bị đặt password

//Cách mở dữ liệu Excel bị đặt password

Cách mở dữ liệu Excel bị đặt password

Excel nằm trong bộ microsoft office là chương trình sử dụng không thể thiếu trong mọi môi trường làm việc văn phòng. Tuy nhiên, khi sử dụng máy tính ở môi trường làm việc chung, nhiều người dùng truy cập, việc đặt mật khẩu cho các dữ liệu là hành động khôn khéo. Trong trường hợp nếu không may bạn quên hoặc ai đó cố tình đổi mật khẩu thì phải làm thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở dữ liệu excel bị đặt password dễ dàng.

Hiện nay có khá nhiều giải pháp mở dữ liệu excel bị đặt password mà không cần sử dụng đến mật mã. Giải pháp có thể áp dụng hiệu quả với mọi phiên bản excel từ 2003 – 20016. Trong 2 cách chúng tôi giới thiệu, bạn chỉ cần chọn một cách phù hợp nhất và có thể dễ dàng thực hiện.

Phương pháp 1: mở dữ liệu excel bị đặt password không cần mật khẩu

Giải pháp tiết kiệm thời gian nhất chính là sử dụng một phần mềm bên thứ 3 để hỗ trợ. Chỉ cần một cú nhấp chuột và thao tác search là bạn sẽ thấy hàng trăm phần mềm phá mật khẩu. Để không làm xao nhãng thông sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm sử dụng hiệu quả – iSumsoft Excel password Refixer – phần mềm mở dữ liệu excel bị đạt password mạnh mẽ và chuyên nghiệp.dữ liệu Excel bị đặt password

Tính năng:

– Đơn giản và dễ sử dụng.

– Hỗ trợ tất cả các loại tệp Excel như * .xls, * .xlsx.

– Hỗ trợ Microsoft Excel 2016/2013/2010/2007/2003/2000/97, v.v.

– Nhanh chóng truy xuất mật khẩu tệp Excel bất kể độ dài và độ phức tạp của mật khẩu.

– Tỷ lệ thu hồi gần 100%.

– Bảo mật 100% mà không bị mất hoặc hư hỏng dữ liệu.

Các bước tiến hành mở dữ liệu có pass

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó cài đặt

Bước 2: khởi động chương trình và nhấn vào nút Open

Bước 3: lựa chọn một file excel bị đặt mật khẩu. Đa số phần mềm sẽ sử dụng tùy chọn mặc định để mở khóa các tệp excel. Chế độ brute-force range options sẽ thử các ký tự có thể liên quan đến pass ban đầu. Tuy nhiên để tăng tốc độ thực hiện bạn cần phải lựa chọn thêm nhiều gợi ý ở phần brute-force range options. Ví dụ bạn nhớ pass có liên quan đến các con số, hãy tích và all digits (0 – 9) trong phần brute-force range options. Tương tự về độ dài hay ký tự đặc biệt cũng có thể thêm vào gợi ý để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Bước 4: hoàn thành các thông số trong các mục còn lại: Length, dictionary, auto-save, option rồi ấn start để bắt đầu.

Bước 5: khi kết thúc tìm kiếm, bạn sẽ nhận được password – excel file opening password, bạn chỉ cần nhấn vào chữ copy xong sử dụng để mở file. Quá trình tìm kiếm sẽ không đến 1 phút.

Phương pháp 2: Xóa mật khẩu đối với dữ liệu Excel bị đặt passworddữ liệu Excel bị đặt password

iSumsoft Excel password Refixer  là phần mềm dung lượng nhỏ (1,38M) nhưng tính năng xóa mật khẩu của nó lại rất hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy các bước truy tìm mật khẩu cho một file excel quá lằng nhằng và mất thời gian thì bạn có thể lựa chọn giải pháp xóa luôn mật khẩu. Hãy áp dụng theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải phần mềm iSumsoft Excel password Refixer và cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Khởi chạy chương trình. Trong giao diện chính, bạn sẽ thấy rất đơn giản và dễ sử dụng. Ở bước này hãy chọn Open để chọn đường dẫn đến file excel

Bước 3: Sau khi đã chọn xong đường dẫn đến file bị đặt mật khẩu, phần mềm sẽ hiển thị mục Remove password. Nhấp chuột vào đó để xóa mật khẩu bảo vệ.

Lưu ý: Phần mềm này sẽ có hiệu quả nhanh trong việc xóa mật khẩu đối với dữ liệu excel bị đặt password phiên bản 2003 – 2007. Còn phiên bản cao hơn bản chỉ có thể tìm mật khẩu và mở dữ liệu.

Trong trường hợp bạn mất dữ liệu thì hãy tham khảo cách khôi phục tệp tin từ ổ cứng hỏng. Có nhiều lý do khiến người dùng không thể bỏ đi được những dữ liệu quý giá đó.

Incoming search terms:

  • https://cuudulieuhdd vn/cach-mo-du-lieu-excel-bi-dat-password/
By | 2018-05-24T11:40:26+07:00 Tháng Năm 24th, 2018|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment