Cứu dữ liệu từ USB hỏng, lỗi

//Cứu dữ liệu từ USB hỏng, lỗi

Cứu dữ liệu từ USB hỏng, lỗi

Cuu du lieu tu usb hongBạn cần cứu dữ liệu từ USB hỏng, lỗi hoặc mất dữ liệu do nhiễm virus, xóa nhầm…Hãy gọi tới trung tâm cứu dữ liệu, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu với chi phí chỉ vài trăm ngàn

Khách hàng lưu ý: Nếu USB đang dùng là loại sử dụng chíp nhớ rời chúng tôi sẽ thực hiện đọc dữ liệu trực tiếp từ chip nhớ của USB đó. Còn đối với những USB không có chíp nhớ (thường là những USB nhìn rất nhỏ gọn và mỏng) thì hiện chưa có loại thiết bị nào cứu được dữ liệu từ những loại USB này khi bị hỏng.
Chính vì thế đối với người dùng Việt Nam khi sử dụng USB nên mua những loại USB thông dụng chính hãng bên trong có chíp nhớ đọc/ghi dữ liệu.
Và hiện tại Việt Nam chỉ có công công ty cứu dữ liệu Hardware Data là đơn vị duy nhất có đủ chuyên môn và thiết bị để đọc dữ liệu trực tiếp từ chíp nhớ của USB.
Chúng tôi khuyến cáo với những trường hợp USB mất dữ liệu do xóa nhầm, nhiễm virus: Một số khách hàng mạo hiểm chạy phần mềm cứu dữ liệu và kết quả là làm hỏng cấu trúc dữ liệu khiến việc phục hồi lại dữ liệu càng khó. Điều này rất nguy hiểm. Những trường hợp chạy phần mềm đều không lấy lại được toàn bộ dữ liệu, sẽ có những file dữ liệu bị lỗi và cần dùng phần mềm sửa file mới có thể đọc được.
Do vậy để an toàn nhất hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn cứu dữ liệu từ USB hỏng, lỗi hoặc mất dữ liệu vì bất kỳ lo gì.
Lên hệ cho chúng tôi bằng cách comment bên dưới.

By | 2020-11-25T12:02:31+07:00 Tháng Ba 17th, 2014|Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment