Cách đặt lại mật khẩu Bios với phần mềm

///Cách đặt lại mật khẩu Bios với phần mềm

Cách đặt lại mật khẩu Bios với phần mềm

Thông tin về cách đặt lại mật khẩu bios với phần mềm này dành cho những người dùng có kinh nghiệm. Nó không dành cho người dùng cơ bản, tin tặc, hoặc kẻ trộm máy tính. Vui lòng không thực hiện bất kỳ thủ tục nào sau đây nếu bạn không quen thuộc với phần cứng máy tính đâu nhé!

1 Đặt lại mật khẩu Bios với phần mềm CMOS Password Recovery Tool

Tôi đã tìm thấy rằng BIOS / CMOS Password Recovery Tool là hiệu quả nhất:
BIOS / CMOS Password Recovery Tool là một chương trình làm việc ngay lập tức để loại bỏ bất kỳ bị mất hoặc bị lãng quên BIOS / CMOS mật khẩu. Đơn giản chỉ cần khởi động máy tính của bạn vào DOS và thực hiện chương trình, và nhận được quyền truy cập vào quên BIOS / CMOS mật khẩu chỉ trong vài giây

2 Đặt lại mật khẩu với PC CMOS Cleaner

PC CMOS Cleaner là phần mềm khôi phục mật khẩu CMOS tốt nhất, nó hoạt động để đặt BIOS cho trạng thái mặc định hoặc tiết lộ mật khẩu .

Cách đặt lại mật khẩu Bios với phần mềm

Phần mềm xóa mật khẩu bios PC CMOS Cleaner là một công cụ dễ sử dụng để phục hồi, xóa, giải mã. Và hiển thị các mật khẩu cấp cao được lưu trữ trong BIOS bất kể thương hiệu là gì. Hầu hết các loại BIOS đều được hỗ trợ. Đó là một đĩa CD khởi động được chạy trên các máy tính x86 và x86_64. Không cần trả phí đắt cho các chuyên gia. Đây là một công cụ hữu ích cho người dùng để lấy lại mật khẩu BIOS bị mất hoặc xóa. Từ một máy tính cũ đã mua từ người khác.

Hỗ trợ tất cả các máy tính cá nhân x86, x86_64.
Hỗ trợ hầu hết BIOS, chẳng hạn như: AWARD, AMI, Compaq, Phoenix, Samsung, IBM, Compaq, DTK, Thinkpad, Sony, Toshiba và như vậy.
Hiển thị các mật khẩu cấp cao của BIOS.
Xóa mật khẩu BIOS (sẽ đặt BIOS về trạng thái mặc định, cần đặt lại ngày).
Đặt mật khẩu BIOS thành trạng thái mặc định

By | 2017-04-19T16:03:29+07:00 Tháng Tư 19th, 2017|Ổ cứng|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment