Khôi phục dữ liệu danh bạ cho smartphone

//Khôi phục dữ liệu danh bạ cho smartphone

Khôi phục dữ liệu danh bạ cho smartphone

Không ít người từng rơi vào trường hợp bị mất dữ liệu danh bạ, và thực sự gặp rắc rối khi không thể liên lạc với đối tác, khách hàng, những người bạn, người thân,… Vậy làm sao để khôi phục dữ liệu danh bạ trên smartphonr? Hãy tham khảo những hướng dẫn sau đây:

khôi phục dữ liệu

Khôi phục dữ liệu trên iOS

Trong trường hợp bạn đã sao lưu dữ liệu ở iTunes thì việc khôi phục dữ liệu danh bạ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ việc kết nối điện thoại với máy tính, mở phần mềm iTunes rồi chọn thiết bị trong mục Devices ở góc bên trái màn hình. Sau đó click chuột phải vào biểu tượng máy, chọn Restore from Backup là bạn đã có thể phục hồi dữ liệu gần đây nhất.

Nếu chưa kịp backup dữ liệu lên iTunes thì bạn có thể sử dụng phần mềm cứu dữ liệu như Wondershare để phục hồi nhé!

Sau khi tải về và cài đặt, kết nối điện thoại với máy tính, khởi động phần mềm rồi click vào Start. Nhấn giữ đồng thời nút Home và nút Nguồn trong khoảng 10 giây rồi thả nút Nguồn, vẫn nhấn nút Home khoảng 15 giây nữa. Khi nào trên màn hình xuất hiện thông báo Successfully entered DFU mode là được, lúc này một danh sách các dữ liệu khôi phục được sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn và nhấn Recover.

Khôi phục dữ liệu trên Android

Tương tự như iOS, nếu bạn đã thực hiện đồng bộ hóa danh bạ với gmail thì không cần quá lo lắng, dữ liệu có thể được lấy lại dễ dàng. Hãy đăng nhập vào gmail mà bạn đăng kí đồng bộ, nhấn vào phím mũi tên trỏ xuống ở chữ Gmail – Danh bạ – Tác vụ khác – Khôi phục danh sách liên hệ – Khôi phục.

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cứu dữ liệu danh bạ thành công rồi. Chúc các bạn may mắn!

By | 2015-08-06T10:44:16+07:00 Tháng Tư 18th, 2015|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment