Hỏi về giá cứu dữ liệu

//Hỏi về giá cứu dữ liệu

Hỏi về giá cứu dữ liệu

Hỏi: Vừa rồi, khi tiến hành cài lại hệ điều hành cho máy tính, tôi có lỡ tay format nhầm ổ D. Trong đó, có lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng đối với tôi. Chính vì thế tôi muốn cứu dữ liệu đã mất. Xin cho biết giá cứu dữ liệu trong trường hợp cài win mất dữ liệu là bao nhiêu?

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cứu dữ liệu của Công ty chúng tôi. Có rất nhiều khách hàng cũng từng sơ ý rơi vào trường hợp tương tự và đều đã lấy lại dữ liệu thành công. Trả lời câu hỏi của bạn về giá cứu dữ liệu, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau.

Tại Công ty khôi phục dữ liệu máy tính VN, giá cứu dữ liệu không phụ thuộc vào số Mb khách hàng cần cứu mà căn cứ vào tổng dung lượng của ổ cứng. Công ty tuyệt đối không dựa vào mức độ quan trọng của dữ liệu đối với khách hàng để “ép giá”.

Đối với những ổ cứng chết cơ, việc tính giá cứu dữ liệu theo dung lượng dữ liệu cần lấy sẽ không hợp lý. Vì trong trường hợp này, muốn phục hồi dữ liệu thành công, cần phải có một ổ cứng khác giống y hệt để lấy vật tư thay thế. Bởi vậy, giá cứu dữ liệu sẽ khá cao do phải tính thêm chi phí mua ổ cứng tương tự.

Đối với những ổ cứng mất dữ liệu do lỗi logic như trong trường hợp của bạn, việc cứu dữ liệu sẽ bớt phức tạp hơn. Chúng tôi cam kết sẽ khôi phục toàn bộ dữ liệu trong ổ với mức giá chỉ vài trăm ngàn. Tuy nhiên, có một điều các bạn cần hết sức lưu ý là tuyệt đối không sử dụng các phần mềm cứu dữ liệu trôi nổi trên mạng hoặc sao chép thêm bất cứ dữ liệu nào khác vào ổ. Những việc làm đó có thể làm cho các file bị sắp xếp lộn xộn, gây khó khăn cho việc phục hồi, hoặc bị lỗi sau khi khôi phục, tệ hơn là sẽ mất dữ liệu vĩnh viễn do bị ghi đè.

Các bạn có thể tham khảo thêm về giá cứu dữ liệu cũng như chất lượng phục vụ từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty để có lựa chọn phù hợp nhất.

Trân trọng!

By | 2016-12-06T09:59:13+07:00 Tháng Năm 20th, 2015|Tham Khảo|1 Comment

About the Author:

Leave A Comment