Lấy lại danh bạ bị mất trong điện thoại Android

//Lấy lại danh bạ bị mất trong điện thoại Android

Lấy lại danh bạ bị mất trong điện thoại Android

​Bạn đã vô tình xóa mất một số điện thoại liên lạc rất quan trọng trong danh bạ của mình và bạn không thể nào tìm lại được. Bạn mong muốn lấy lại danh bạ bị mất trong điện thoại Android của mình? Nếu trước đó bạn đã có sao lưu lại toàn bộ danh bạ, thì bạn chỉ cần khôi phục tất cả những số trong danh bạ đã bị xóa từ các tập tin sao lưu.

Vậy trong trường hợp bạn không sử dụng bất cứ công cụ nào để sao lưu danh bạ của mình thì phải làm sao để khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android? Bạn vẫn có thể khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android bằng việc sử dụng tài khoản Google của bạn.
lấy lại danh bạ bị mất trong điện thoại
Khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android thông qua Google

Trong thiết bị Android, bạn sẽ cần phải có một tài khoản Google để sử dụng các ứng dụng của google như Google Play Store, gmail và một số ứng dụng khác. Vì vậy, nếu không có tài khoản Google, bạn sẽ không thể truy cập tất cả các ứng dụng trên điện thoại Android. Để khôi phục lại địa chỉ liên lạc trong danh bạ trên điện thoại của bạn hãy đăng nhập vào Gmail với tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Google của bạn.

Từ gmail đi đến phần Contacts, tại đây bạn có thể tìm thấy các tùy chọn danh bạ từ phía trên bên trái.

Tại trang contact, chọn More và chọn Restore contacts.

Lúc này, một cửa sổ mới sẽ mở ra trên màn hình của bạn yêu cầu bạn chọn khoảng thời gian gần nhất để khôi phục, tối đa là 30 ngày. Từ đây bạn cũng có thể chọn ngày cụ thể, khi bạn đã chọn xong, nhấp vào nút “Restore” để khôi phục lại địa chỉ liên lạc trên tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ thấy một xác nhận ở trên cùng của màn hình khi hoàn tất.

Bây giờ các địa chỉ liên lạc trong danh bạ của bạn đã được khôi phục vào tài khoản google của bạn. Bây giờ bạn có thể đồng bộ lại vào thiết bị Android của bạn một cách dễ dàng. Trên điện thoại Android, chọn Settings > Accounts > chọn tài khoản Google của bạn và đồng bộ lại danh bạ. Và như vậy những sô liên lạc trong danh bạ mà bạn vô tình xóa đi đã được khôi phục lại.

Đây là cách lấy lại danh bạ bị mất trong điện thoại đơn giản, hy vọng giúp ích cho các bạn trong trường hợp khẩn cấp nào đó.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

By | 2016-12-06T09:35:13+07:00 Tháng Tám 24th, 2015|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment