Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ bằng phần mềm

//Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ bằng phần mềm

Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ bằng phần mềm

Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ là một việc không đơn giản, nếu không cẩn thận bạn có thể làm mất dữ liệu. Giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Handy Recovery để Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ

Phần mềm Handy Recovery là phần mềm được thiết kế để Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ  trên các máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, pocket  pc, máy nghe nhạc mp3, truyền thông di động, máy tính cầm tay và các thiết bị khác sử dụng thẻ nhớ.

Phần mềm Handy Recovery được xây dựng trong thuật toán cho phép để tìm kiếm các tập tin phương tiện truyền thông kỹ thuật số cụ thể(định dạng RAW của các nhà cung cấp khác nhau, JPG, JPEG, TIF, GIF…), nếu có hệ thống thông tin bị mất. Phục hồi Handy có thể phân tích tất cả các dữ liệu thẻ nhớ và so sánh các thông tin tìm thấy với cách bố trí loại tập tin được chọn. Giúp Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ như hình ảnh ngay cả trong các trường hợp khó nhất.

Vậy làm thế nào để Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ

Phần mềm khôi phục Handy sử dụng một giao diện giống như Explorer để duyệt qua các nội dung của đĩa. Sự khác biệt là sau khi phân tích các ổ đĩa, bạn có thể xem các tập tin và thư mục bị xóa một cách thường xuyên.

Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ

Khôi phục tập tin gồm 3 bước đơn giản:

  1. Chọn ổ đĩa cho thẻ nhớ của bạn. Chương trình sẽ phân tích nội dung đĩa.

2. Tìm file(s) mà bạn muốn khôi phục. Bạn có thể sử dụng tập tin tìm kiếm và lọc tập tin để tạo thuận lợi cho quá trình này.

3. Cung cấp một vị trí nơi bạn muốn lưu các tập tin phục hồi.

Các tính năng  của phần mềm Khôi phục tập tin bị xóa từ thẻ nhớ -Handy Recovery

– Xem trước cửa sổ để hiển thị các nội dung của các tập tin bị xóa.

– Trong chiều sâu quét đĩa cho các tập tin nhất định, bao gồm các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy ảnh.

– Lựa chọn để tạo ảnh đĩa để phục hồi chậm: bạn có thể tạo ra một hình ảnh chính xác của một ổ đĩa logic cho thẻ nhớ của bạn và lưu nó vào một tập tin đặc biệt trên ổ đĩa khác. Sau đó bạn có thể mở hình ảnh này và khôi phục tập tin từ nó.

–>Xem thêm:

By | 2016-07-29T16:03:48+07:00 Tháng Bảy 28th, 2016|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment