Cứu dữ liệu bị mất trong USB

///Cứu dữ liệu bị mất trong USB

Cứu dữ liệu bị mất trong USB

Bạn có một chiếc USB mà trong đó chứa đựng dữ liệu quan trọng nhưng không may lỡ tay  xóa hoặc format mà mất dữ liệu. Bạn muốn cứu dữ liệu bị mất trong USB mà không biết làm cách nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại dữ liệu đã mất hoàn toàn.

cứu dữ liệu bị mất trong USB

Để phục hồi các dữ liệu đã xóa trong USB bạn có thể lựa chọn phần mềm DiskDigger. Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa. Phần mềm này cho phép bạn khôi phục các định dạng file bao gồm các file hình ảnh, video, âm nhạc hay tài liệu, … DiskDigger làm việc tốt với các loại thiết bị lưu trữ, từ ổ cứng tới các thẻ nhớ USB hay SD, Memory Stick, …

Tuy nhiên phần mềm miễn phí này chỉ giới hạn cứu dữ liệu ở mức nào đó, nó không thể cứu những USB đã bị hỏng, ngấm nước, virus ăn mất dữ liệu hay nặng hơn là do cháy nổ. Lúc này bạn cần tìm cho mình một giải pháp khác đó là nhờ đến những chuyên gia cứu dữ liệu với thiết bị hiện đại nhất.

Xin giới thiệu cho mọi người công ty khôi phục dữ liệu máy tính là trung tâm chuyên phục hồi dữ liệu uy tín nhất hiện nay. Chuyên khôi phục dữ liệu ổ cứng, thẻ nhớ, điện thoại và đặc biệt là USB.

By | 2020-11-26T15:06:00+07:00 Tháng Tám 5th, 2015|Phòng tránh mất dữ liệu|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment