Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trên USB thông dụng nhất hiện nay

//Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trên USB thông dụng nhất hiện nay

Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trên USB thông dụng nhất hiện nay

Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trên thiết bị USB đó là USB Driver Data Recovery. Đây là một trong những phần mềm chỉ dành riêng cho thiết bị lưu trữ USB.

Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa này có thể cứu dữ liệu ra khỏi thiết bị bằng nhiều hình thức khác nhau.

 

Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa không chỉ phục hồi trên USB mà còn phục hồi được trên cả đĩa cứng của hệ điều hành windows. Bạn có thể phục hồi mọi thứ như: phim, ảnh, tài liệu, nhạc word, excel… Thậm chí, còn phục hồi được dữ liệu khi bị virus xâm nhập trái phép. Khi nhắc tới USB bạn đã không còn cảm thấy nó quá xa lạ đối với bạn nữa. Bởi vì, đây là thiết bị rất nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn lưu trữ dữ liệu. Dễ dàng sử dụng và mang đi mọi lúc mọi nơi, điều đặc biệt là  thiết bị này có khả năng chống chọi va đập cũng tương đối tốt. Tuy nhiên, với bất cứ một loại thiết bị nào thì  cũng có tuổi thọ  và có thể mang lại rủi ro cao. Trong trường hợp bị mât dữ liệu trên USB, bạn hãy thử dùng phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa –  USB Driver Data Recovery để tìm lại dữ liệu của mình.

Tính năng chính của phần mềm USB Driver Data Recovery –Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa

  1. Phục hồi được toàn bộ những thiết bị ngoài đặc biệt là USB do vô tình xóa. Bạn có thể dùng phần mềm này để cứu  dữ liệu một cách chính xác, cụ thể và nhanh chóng. Đặc biệt có thể quét những file như: Word, Excel, Access, PowerPoint, Email trong MS Outlook… với nhiều định dạng khác nhau…
  2. Phục hồi dữ liệu file nằm trong USB nhưng máy tính không nhận thiết bị: nếu trước đây, khi máy tính không nhận USB bạn cho rằng thiết bị của bạn đã bị hỏng và ngậm ngùi chịu mất dữ liệu. Nhưng giờ đây bạn có thể dùng phần mềm này để phục hồi chúng.
  3. Hỗ trợ tối đa dung lượng lên tới 32Gb.
  4. Phục hồi dữ liệu trong thời gian ngắn nhất có thể, cho dù dữ liệu của bạn có nhiều cũng không làm ảnh hưởng tới tốc độ khôi phục của chương trình.
  5. Bạn có thể xem trực tiếp những file đang được phục hồi ngay trên giao diện đang làm việc của phần mềm.

Giờ đây, với việc phục hồi dữ liệu đã xóa trên USB đã không còn đáng lo ngại. Bởi nay, đã có USB Driver Data Recovery giúp bạn khôi phục dữ liệu một cách thuận tiện và đơn giản nhất mà lại mang lại hiệu quả cao trong công việc.  Vì vậy, bạn hãy thử lựa chọn USB Driver Data Recovery để cùng đồng hành với chiếc USB của bạn.

Lưu ý rằng nếu đó là những dữ liệu quan trọng thì bạn hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa, vì rất có thể những thao tác sai sẽ dẫn đến tình trạng dữ liệu sẽ không thể khôi. Hãy mang chúng đến trung tâm cưu dữ liệu uy tín để được phục hồi lại. Và hãy nên sao lưu dữ liệu thường xuyên để tránh mất đi những dữ liệu quan trọng.

By | 2016-09-07T16:25:18+07:00 Tháng Năm 5th, 2016|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment