Dịch vụ phá pass ổ cứng tiện lợi – Thông tin chi tiết

//Dịch vụ phá pass ổ cứng tiện lợi – Thông tin chi tiết

Dịch vụ phá pass ổ cứng tiện lợi – Thông tin chi tiết

Dịch vụ phá pass ổ cứng là nhu cầu cần thiết đối với người sử dụng máy tính. Đặt mật khẩu ổ cứng nhằm bảo mật dữ liệu, tuy nhiên khi bạn vô tình quên mất mật khẩu? thì phải làm thế nào?

Đối với những người đặt pass ổ cứng mà không may quên mất mật khẩu thì quả là rắc rối. Trong trường hợp này cách duy nhất để giải quyết là sử dụng các dịch vụ phá pass ổ cứng chuyên nghiệp.

Đặt mật khẩu ổ cứng để làm gì?

Dịch vụ phá pass ổ cứng

Sau khi đặt pass ổ cứng, khởi động máy các bạn sẽ phải nhập mật khẩu để có quyền truy cập vào ổ cứng. Chính vì thế, nó giúp bảo vệ dữ liệu lưu trữ trên ổ cứng. Ngay cả khi bạn tháo ổ cứng ra khỏi máy và lắp vào một máy tính khác thì mật khẩu này vẫn tồn tại và nếu không nhập đúng thì ổ cứng sẽ khóa và không thể hoạt động được. Lúc này, chỉ có thể tìm tới các dịch vụ phá pass ổ cứng để giải quyết.

Cách đặt pass ổ cứng

Ngay trên hệ điều hành Windows 7, chúng ta có thể đặt pass ổ cứng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng Bitlocker. Các bước thực hiện như sau:

  1. Click chuột phải vào ổ đĩa. Chọn mục Turn on Bitlocker.
  2. Chọn Use password to unlock the drive.
  3. Nhập mật khẩu muốn đặt vào ô Type your password và nhập lại lần thứ 2 vào ô Retype your password. Nhấn Next.

Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu dữ liệu sang một ổ đĩa khác không, các bạn có thể bỏ qua nếu không cần thiết.

Khi bạn quên pass thì sao?

Trong trường hợp không may bị quên mất mật khẩu, các bạn nên nhanh chóng mang laptop hoặc ổ cứng tới các trung tâm có dịch vụ phá pass ổ cứng để được trợ giúp.

Công ty đã thực hiện rất nhiều ca phá pass ổ cứng trong thời gian rất nhanh từ 10 – 15 phút. Là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cứu dữ liệudịch vụ phá pass ổ cứng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu có thắc mắc các bạn có thể để comment ở dưới để được hỗ trợ.

By | 2020-11-25T16:36:06+07:00 Tháng Bảy 9th, 2015|Tham Khảo|2 Comments

About the Author:

Leave A Comment