Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Android

//Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Android

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Android

Bạn lỡ tay xóa mất 1 số điện thoại của một người bạn trên điện thoại Android. Bạn lo lắng không biết làm cách nào lấy lại số điện thoại đó. Nếu trước đó bạn đã có sao lưu lại toàn bộ danh bạ, thì bạn chỉ cần khôi phục tất cả những số trong danh bạ đã bị xóa từ các tập tin sao lưu. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào để sao lưu các số liên lạc trong danh bạ điện thoại của bạn, thì bạn cũng có thể khôi phục lại nó bằng việc sử dụng tài khoản Google của bạn. Dưới đây là cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Android từ Google.

Bạn hãy đăng nhập vào Gmail với tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Google của bạn. Bây giờ từ gmail đi đến phần Contacts, tại đây bạn có thể tìm thấy các tùy chọn danh bạ từ phía trên bên trái.

Ở mục contact, chọn More và chọn Restore contacts.

Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn chọn khoảng thời gian gần nhất để khôi phục, tối đa là 30 ngày. Từ đây bạn cũng có thể chọn ngày cụ thể, khi bạn đã chọn xong, nhấp vào nút Restore để tìm lại số điện thoại đã xóa trên tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ thấy một xác nhận ở trên cùng của màn hình khi hoàn tất.

Bây giờ các địa chỉ liên lạc trong danh bạ của bạn đã được khôi phục vào tài khoản google của bạn. Bây giờ bạn có thể đồng bộ lại vào thiết bị Android của bạn một cách dễ dàng. Trên điện thoại Android, chọn Settings > Accounts > chọn tài khoản Google của bạn và đồng bộ lại danh bạ. Và như vậy những số liên lạc trong danh bạ mà bạn vô tình xóa đi đã được khôi phục lại.

Xem thêm:

By | 2015-11-28T10:06:37+07:00 Tháng Mười Một 17th, 2015|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment