Usb hdd tích hợp phần mềm diệt virus

//Usb hdd tích hợp phần mềm diệt virus

Usb hdd tích hợp phần mềm diệt virus

Usb hdd hiện nay, được tích hợp một phần mềm diệt virus rất hữu ích. Giúp bạn vừa bảo mật thông tin được dữ liệu vừa ngăn ngừa virus tấn công vào usb hdd của bạn.

Usb hdd là một thiết bị không thể thiếu đối với cuộc sống hiện nay của mỗi chúng ta. Nó không chỉ là nơi lưu trữ dữ liệu giúp bạn mà nó còn là nơi giúp bạn bảo vệ thông tin dữ liệu. Nhưng vì, thiết bị này khi sử dụng không cần cài đặt bất cứ một phần mềm nào mà cứ cắm vào bất cứ một máy tính nào là nó có thể chạy luôn do đó người sử dụng đôi khi cũng không thể kiểm soát chúng khi cắm vào những máy tính bị nhiễm virus mà chính bạn cũng không hề hay biết.

Usb hdd tích hợp phần mềm diệt virus

Và đây cũng là một trong những thiết bị trở thành nguồn lây nhiễm virus hết sức nhanh chóng. Do đó, hãng sản xuất Kingmax đã cho ra dòng sản phẩm usb hdd được tích hợp hai yếu tố chủ yếu đó là: thứ nhất là lưu trữ dữ liệu, bảo mật thông tin, thứ hai là ngăn chặn và hủy diệt sự tấn công lây nhiễm virus từ máy tính này sang máy tính khác. Ngoài ra, với thiết bị usb hdd của hãng kingmax còn cho chúng ta thấy rõ việc bảo mật thông tin cho ổ usb sẽ được khóa bằng mật khẩu. usb hdd turbo vaccine được thiết kế với dạng đầu giao tiếp ẩn và được bảo vệ bởi vỏ nhựa bên ngoài thời trang. Khác hẳn so với những dòng usb hdd khác thì usb hdd turbo vaccine được trang bị phần mềm diệt virus giúp bạn an tâm hơn trong việc truyền tải dữ liệu, và khi kết nối thiết bị với bất cứ một máy tính nào đó thiết bị sẽ tự động phát hiện mối nguy hiểm và tiêu diệt chúng.

Một số tính năng vượt trội hơn so với những dòng usb hdd khác đó là:

  • Tích hợp phần mềm phát hiện mối nguy hiểm đối với dữ liệu của bạn có chứa trong usb hdd
  • Bộ nhớ rom của usb hdd chỉ cho phép update dữ liệu chứ không cho phép copy như những thiết bị khác
  • Có chức khóa chế độ copy để tránh chế độ truy cập trái phép vào bản quyền
  • Chế độ bản quyền được kích hoạt trực tuyến thông qua internet
  • Chỉ cần có sự kết nối giữa usb hdd và máy tính là lập tức phần mềm diệt virus sẽ làm việc ngay lập tức
  • Có chế độ bảo mật bằng mật khẩu

Dù là với mục đích gì thì việc bảo vệ thiết bị lưu trữ sẽ luôn được đánh giá cao và cần thiết. với thiết bị lưu trữ usb hdd mà có tích hợp phần mềm diệt virus vừa bảo vệ được dữ liệu vừa ngăn chặn sự truy cập trái phép của những mối nguy hiểm thì đây quả là một thiết bị hay và mới mẻ. Do vậy, hãy thử tìm hiểu những tính năng của dòng sản phẩm này.

By | 2016-06-07T11:34:53+07:00 Tháng Sáu 7th, 2016|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment