Ẩn địa chỉ ip trên internet như thế nào?

//Ẩn địa chỉ ip trên internet như thế nào?

Ẩn địa chỉ ip trên internet như thế nào?

Như các bạn đã biết, sử dụng cửa sổ ẩn danh không làm bạn an toàn trên internet. Người khác vẫn có thể tìm ra manh mối về địa chỉ ip cũng như cấu hình máy tính của bạn kể cả khi bạn đã xóa lịch sử google. Khi truy cập trang web, bạn kết nối với máy tính khác hoặc một loạt các máy tính cần địa chỉ, được gọi là địa chỉ IP. Để gửi và nhận dữ liệu vào máy tính của bạn. Sử dụng VPN, bạn có thể sử dụng một máy tính thứ cấp để ẩn địa chỉ IP thực của bạn.

Để lấy lại dữ liệu ổ cứng một cách tốt nhất, bạn cũng phải thực hiện các biện pháp để ngăn chặn các trang web nhận dạng máy tính của bạn. Tuy nhiên nếu bạn có thể ẩn địa chỉ ip có nghĩa là bạn không ở địa điểm đó. Đây làm một cách an toàn cho bạn trên internet.

ẩn địa chỉ ip có nghĩa là bạn không ở địa điểm đó

Cách ẩn địa chỉ ip trên internet

  • Tải xuống và cài đặt VPN như Hotspot Shield, Spotflux hoặc Tunnel Bear (liên kết được cung cấp trong phần Tài nguyên). Các ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ cấu hình nâng cao nào. Nhấp đúp vào tệp ứng dụng đã tải xuống để cài đặt ứng dụng, sau đó khởi chạy chương trình để ẩn địa chỉ IP của bạn trên Internet.
  • Khởi động quy trình tìm kiếm “Search” và tìm kiếm “Turn Automatic Updating”. Thiết lập Cập nhật Tự động để ” ON ” để đảm bảo bạn có phần mềm hệ thống mới nhất. Giúp ngăn các lỗ hổng bằng cách sử dụng phần mềm lỗi thời. Chọn “Check for Updates” để đảm bảo bạn có tất cả các cập nhật có sẵn.
  • Kích hoạt tính năng “Search”, nhập “Firewall” vào hộp thoại Search, click vào “settings” và chọn “Windows Firewall”. Chọn “Turn on Windows Firewall.”và chọn “OK” để kích hoạt Windows Firewall.
  • Click vào hộp thoại “Desktop”, nhấp chuột phải vào biểu tượng Mạng và chọn “Open Network and Discovery”. Chọn  “Properties”. Click chọn “Giao thức Internet (TCP / IPv4)” và chọn “Properties”. Chọn tùy chọn “nhập địa chỉ ip máy chủ sau:  “208.67.220.220” và “208.67.222.222” để thay đổi DNS ẩn danh.

cách ẩn địa chỉ ip

cài đặt ẩn địa chỉ ip trên máy tính

Cài đặt trình duyệt add-on như “Ghostery”, “Do Not Track Me”. Hoặc “Ngắt kết nối” để phát hiện các trang web sử dụng. Xác định pixel, theo dõi cookie và các phương tiện theo dõi khác và nhận diện duy nhất máy tính của bạn. Chọn một trong những ứng dụng chạy trên máy tính của bạn để tránh các sự cố tương thích giữa các ứng dụng.

Chọn “Settings” trên góc phải của màn hình. Chọn “thay đổi cài đặt máy tính” và click vào người dùng “Users”. Nhấp vào “Add a User” để sử dụng tài khoản Microsoft của mình. Hoặc để tạo một tài khoản cục bộ. giúp bảo vệ bạn khỏi những người muốn lấy cắp thông tin của bạn.

By | 2017-03-27T14:34:36+07:00 Tháng Ba 27th, 2017|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment