Giới thiệu vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 inch

//Giới thiệu vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 inch

Giới thiệu vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 inch

Do nhu cầu sử dụng cho việc lưu trữ ngày càng nhiều kéo theo sự ra đời của nhiều thiết bị lưu trữ.Nhưng, để mua cho mình một ổ cứng di động thì quả là đắt đỏ.Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu vỏ đựng HDD 2.5 inch kết hợp với ổ cứng rời sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản chi phí vô cùng quý báu. Vỏ hộp ổ HDD 2.5 inch được thiết kế tương thích với bất cứ loại ổ  cứng SATA 2.5 inch nào. Vì vậy, bạn bạn có thể chọn dòng ổ cứng phù hợp nhất cho riêng mình.

Giới thiệu vỏ đựng ổ cứng HDD 2.5 inch

HDD 2.5 inch được trang bị cổng USB 2.0 tốc độ cao. Vì vậy, việc đọc ghi dữ liệu không có gì khác biệt là mấy so với ổ cứng thông thường. Với, vỏ hộp đựng HDD 2.5 inch thì bạn có thể lựa chọn thêm cho riêng mình một số dòng ổ cứng mà bạn cho là bền nhất để gắn chung với vỏ hộp này. Điều này thật tuyệt vời đúng không bạn? Bởi, bạn không chỉ sở hữu cho mình chiếc vỏ hộp đựng HDD 2.5 siêu đẹp mà bên trong cũng là dòng ổ cứng bạn yêu thích.

Đặc điểm nổi bật nhất của loại vỏ đựng HDD 2.5 inch này:

  • Đảm bảo về công nghệ: ổ cứng chính là nơi lưu trữ dữ liệu chính của máy tính, khi bạn không muốn mang theo chiếc máy tính cồng kềnh thì có thể tháo ổ cứng ra và lắp vào vỏ HDD 2.5 inch này và bạn có thể dễ dàng di chuyển mà lại không ảnh hưởng tới dữ liệu của bạn.
  • Thiết kế: được thiết kế theo dây chuyền công nghệ cao với vỏ nhựa cao cấp, cấu trúc chắc chắn, khả năng chống chịu va đập tốt, chống rung và chốc sốc chuyên nghiệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho chiếc ổ cứng máy tính lắp và vỏ hdd này.
  • Khả năng tương thích: hầu hết với vỏ ổ cứng HDD 2.5 inch này đều tương thích với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn không cần cài đặt bất cứ một ứng dụng nào mà chỉ việc cắm vào là chạy.
  • Tốc độ truyền tải dữ liệu: với chuẩn 2.0 thì bạn cần tự tin hơn trong việc truyền tải dữ liệu
  • Thông số kỹ thuật: hỗ trợ hdd box 2.5 sata, hệ điều hành và tốc độ đọc ghi 480Mbps
  • Khi mua bộ sản phẩm HDD 2.5 inch bao gồm: 1 vỏ hdd, 1 đầu usb, 1 bao da và 1 túi ốc vít
By | 2016-05-16T17:33:30+07:00 Tháng Năm 16th, 2016|Tham Khảo|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment